SO LONG, THANK YOU FOR ALL THE FISH

Từ lúc tớ đọc câu này trong The Hitchhiker’s guide to the galaxy tớ đã mơ ước có ngày được dùng nó làm tựa. Mãi rồi ngày đó mới tới. Nhân tiện nếu bạn thích mấy thứ tưng tửng bạn nên đọc The Hitchhiker’s guide to the galaxy; cuốn đó nói giống loài thông thái nhất trên trái đất là chuột, rồi tới cá heo, còn chúng ta chẳng qua chỉ là một thí nghiệm nhiều triệu năm để tìm ra câu hỏi LỚN về cuộc đời, vũ trụ và tất cả mọi thứ – bảo đảm cười nôn ruột.

Ko phải tớ bỏ viết blog đâu. 1 tháng 1 bài thì cũng chẳng vất vả gì…

Chỉ là tớ đã dọn nhà đến một nơi xa xôi. Nơi vừa lạnh vừa khô. Mỹ phẩm tràn lan ko cần chờ đợi nhưng thuốc bôi Rx thì đắt xót xa. Người ta đi mang theo đồ ăn. Tớ chỉ mang đầm lụa, giày cao gót, trà, Retin A và Hydroquinone các kiểu. Bạn biết đấy, toàn những thứ tớ nghĩ là thiết yếu dù thực tế chắc…chẳng có cơ hội dùng. Nếu ko bị tính kg chắc đem cả sách và đĩa than các loại. Thôi thì ai cũng cần có ước mơ để còn vui sống.

Da tớ chắc sẽ thay đổi đôi chút. Kể từ đầu năm nay nó đã bớt nhờn (do tuổi tác) cộng thêm lần làm laser đã khiến nó trở nên hết sức nhạy cảm. Mới vài ngày đã bong tróc tùm lum thương tâm vô cùng. Kể từ nay bạn sẽ thấy tớ post nhiều hơn về kem dưỡng ẩm, toner dưỡng ẩm, mặt nạ dưỡng ẩm. Tớ sẽ chuyển từ kem chống nắng nhật bản sang kem chống nắng vật lý, từ Locacid sang Retin A. Và sẽ khuyên bạn nương tay với da hơn.

Vậy thôi ah.

Advertisements