SOMETHING BETTER

By then I knew that everything good and bad left an emptiness when it stopped. But if it was bad, the emptiness filled up by itself. If it was good, you could only fill it by finding something better

Ernest Hemingway – A moveable feast

Câu quote kia xuất hiện thật đúng thời điểm (bạn Uyên bảo “để ý thì mới thấy”, chắc là đúng, vì vào một lúc khác tớ sẽ đọc phăng phăng qua đoạn này mà chẳng buồn note lại vì nghĩ nó thật hiển nhiên…)

Tháng 12 hình như là tháng chấm dứt. Tháng này năm ngoái tớ rời bỏ nơi từng coi là nhà, vì người quan trọng ở nơi đó đã bỏ đi trước. Hobbit phần cuối ra thật đúng thời điểm

Năm nay tớ lại rời bỏ nơi đã từng là nhà, người quan trọng nhất bỏ xứ ra đi, người hơi hơi quan trọng thì bỏ tớ ra đi.

Và giờ tớ đi tìm “something better”…

Hơn cả 3 thứ trên cộng lại thì chỉ có thể là giấc mơ lên cân lên cơ vô vọng của tớ – mơ rất nhiều năm nhưng chưa bao giờ làm được.

Tớ quyết tâm lên 6kg chỉ vào những chỗ hợp lí (trừ bụng ra còn vào đâu dc là mừng đó) trong 3 tháng tới.

Để làm chuyện đó, tớ đã hy sinh một phần không nhỏ lương cho Personal trainer và gym membership. Brief là hình của người mẫu Minh Tú. Bạn PT đã trả lời thẳng thừng “chị tập thôi ko ra được thế này đâu ạ” nhưng tớ vẫn quyết tâm.

Và vì tớ đã phải hy sinh lương mình, tớ sẽ share ở đây để bạn không phải hy sinh lương bạn. Mấy bữa qua, tớ thấy rất nhiều bạn đến phòng tập nhưng không biết xài các thể loại máy móc nên cuối cùng chỉ chạy bộ và gập bụng thật là phí.

Vậy đó, nếu bạn cũng có cùng giấc mơ với tớ thì nhào vô, mình cùng nâng tạ. Trước khi bắt đầu bạn hãy nhớ nha, mục tiêu của tớ là lên 6kg và tớ thích con gái mạnh mẽ sexy như Victoria Secret angel.

Là thế này này:

NEW YORK, NY - NOVEMBER 13:  (L to R) Models Karlie Kloss, Doutzen Kroes, Adriana Lima, Candice Swanepoel, Behati Prinsloo, Lindsay Ellingson and Alessandra Ambrosio walk the runway at  the 2013 Victoria's Secret Fashion Show at Lexington Avenue Armory on November 13, 2013 in New York City.  (Photo by Kevin Kane/FilmMagic)

Nhìn là thấy đô rùi hen và nếu bạn thấy quá trình chuẩn bị mới đáng sợ:

2E384B1A00000578-3311926-image-m-39_1447172152448

 

cardio

victorias-secret-angel-workout-main

 

Và nếu bạn biết làm thế nào để đạt được giấc mơ này thì hãy share nha (để tớ đỡ tốn lương)

Advertisements