penny lane

original

Không phải bài hát mà là nhân vật. Nhân vật chôm tên bài hát rồi nổi hơn cả bài hát.

Bạn sẽ không tìm ra ai có nụ cười rạng rỡ hơn Kate Hudson trong Almost Famous. Như là ánh nắng trong ngày mùa đông. Kiểu nụ cười làm tớ quên cả đói (note về tớ và đồ ăn. Khi bạn cho tớ đồ ăn là chúng ta thành friends for life dù bạn có khác tớ cỡ nào. Khi tớ đói, tớ sẽ giận dữ như The Hulk – nhưng ko rách quần)

Penny Lane 17 tuổi, mê rock’n’roll nên mê luôn cả trai hát rock’n’roll. Bạn chắc hình dung được câu chuyện không cần phải xem film. Nụ cười, tình cảm lẫn cơ bụng đó vẫn không giữ được trai rock’n’roll. 18 tuổi bạn đã biết quay đi và trân trọng sự chân thành. Cô gái nhỏ, bài học lớn.

Bạn có tin đó là phần dẫn chuyện để nói về dầu xả?

Ko phải tóc cô đó đẹp, vậy thì tầm thường quá.

Bụng cô đó đẹp mới liên quan. Đây nhé:

penny-lane-2

 

Đây nữa:

afpenny

 

Não của tớ hoạt động theo 1 cơ chế kì lạ. Bằng cách nào đó nó nghĩ là nếu tớ cũng có cơ bụng đó, cũng mặc áo hở bụng đó, nhiều khả năng tớ cũng sẽ có nụ cười đó (nhưng ko gặp phải kết cục đó nha)

Để có bụng đó phải tập thể dục. Tập thể dục thì tóc sẽ dơ. Tóc dơ thì phải gội đầu. Gội nhiều thì tóc sẽ khô và xuống màu nhanh. Bạn đã thấy liên quan chưa?

Khi bạn vừa có nỗi sợ tóc dơ vừa có nỗi sợ tóc khô, bạn hãy gội đầu bằng … dầu xả. Sạch hơn gội bằng nước – có cô kia đã làm hẳn 1 thí nghiệm mà tớ tìm ko ra link, đỡ khô hơn gội bằng dầu gội. Và bạn chỉ cần dùng 1 bước.

Các bạn nước ngoài gọi nó là Co-washing nghĩa là Conditioner washing và các bạn ấy còn đẻ hẳn ra 1 nhóm sản phẩm gọi là Cleansing conditioner. Thành phần nó chẳng khác gì với dầu xả thông thường cả, phần lớn đều ko chứa chất hoạt động bề mặt. Bạn chẳng cần bỏ nhiều tiền mua mấy em này làm gì. Tóc mềm, mảnh (giống tớ) bạn chọn loại ko có silicones để đỡ bị bết xuống. Tóc ko mềm, ko mảnh bạn dùng gì cũng được.

Túm lại, bạn hãy gội đầu bằng dầu gội 1-2 lần/ tuần thôi. Nếu bạn tập thể dục khổ sai mỗi ngày với hy vọng có được nụ cười của Kate Hudson 17 tuổi, bạn hãy gội bằng dầu xả 5 ngày còn lại.

Bonus thêm bài hát:

 

 

Advertisements