Biore UV Aqua Rich

Lâu rồi tớ chẳng có bài nào tử tế về chuyện làm đẹp. Bạn vào blog tớ để coi về beauty mà toàn thấy cá với chả cáo và bạn thầm nghĩ “tôi mà muốn đọc về cá với chả cáo đã chẳng vào đây”. Thôi thì hôm nay tớ sẽ giới thiệu với bạn kem chống nắng mới của đời tớ. Nó rất rẻ, chống nắng tốt, không nhờn, không trắng, không trôi và bạn có thể mua dễ dàng ở khắp mọi nơi.

31d7e9086d4c0216317472874b2c63cb

Xin giới thiệu với bạn KCN Biore UV Aqua Rich Watery Mousse SPF50+, PA++++. Tên thật là dài dòng nhỉ? Gọi nó là Sunflower hay cái khỉ gì đấy cho dễ không. Tớ phải viết ra thế vì Biore thôi có đến 10 loại KCN khác nhau, để bạn khỏi phải nhầm. Đây là sp duy nhất trong các sp KCN của Biore ở VN có PA ++++ (4+) nên cho dù bạn không nhớ tên thì hãy nhớ số dấu cộng. PA 4+ cho khả năng chống tia UVA cao nhất và em nó có chứa đủ các thể loại chất chống nắng trên đời này: ZnO, TiO2, Octinoxate, Tinosorb và Uvinul A. Thành phần đầy đủ bạn hãy coi ở đây.

Em này dạng mousse không phải kiểu liquid như Biore Perfect milk. Thật ra tớ thấy nó giống creamy hơn là mousse nhưng khi khô lại không nhờn mà matte. Tớ thích texture kiểu này hơn vì lỡ mà da bạn đang bong tróc các thể loại (do tretinoin hoặc uống quá nhiều Run away cat) nó cũng ko bám vào những chỗ da khô.Tớ dùng rất nhiều nên dewy 1 tí nhưng cũng không bị trắng mặt. Dùng làm kem lót trang điểm cũng tốt và kiềm dầu rất tốt; thơm mùi chanh và có Hyaluronic giúp giữ ẩm cho da. Có cả cồn nữa nhưng nhờ vậy mà không nhờn.

Bạn nhớ nha, chọn loại có PA 4+ nếu bạn không nhớ tên, vì những loại khác của Biore thường là chứa các chất chống nắng thuần hóa học (thường là oxtinoxate + uvinul A plus) chứ không chứa nhiều Zinc oxide. Tớ thường chọn loại nào có zinc oxide ở ngay đầu danh sách vì tớ chỉ bôi KCN 1 lần trong ngày nên khi các chất chống nắng hóa học kia phân hủy hết thì vẫn còn ZnO để cản nắng.

Các thể loại kem chống nắng châu Á bạn phải dùng oil cleanser để tẩy trang cuối ngày. Giá 175k. Tớ mua ở Guardian nhưng siêu thị chắc cũng có bán.

*tớ tìm ko ra hình có PA ++++ nên phải dùng hình cũ của năm ngoái chỉ có 3+

Should we leave everything and go to the beach?

Advertisements