Butt is in

Sáng nay tớ được xem 3 video clip ca nhạc hot nhất hiện giờ: Anaconda, I’m all about the bass và Shake it off – Bạn đừng hỏi sao giờ mới biết vì tớ sống ở dưới 1 hòn đá. Cả 3 bài đó đều chê bai skinny bitch làm tớ hết sức tủi thân. Body shamming thật là không thể chấp nhận được.

Vậy nên chiều thứ 6, nhân dịp vừa mới khám phá ra lẽ sống mới của đời (pssst…bật mí nè, ko phải trai nữa) tớ quyết định sẽ ko gầy còm nữa. Tớ sẽ TO ra, BỰ hơn và ko đứa nào dám bảo với tớ “i’m afraid to break you into pieces”. Để tiếp nối quyết tâm cao độ, tớ đã đi tìm hình gái đẹp bốn phương để truyền cảm hứng.

88375cbf30dcb27389c79221387cd1bd

Tớ chả cần bụng 6 múi làm gì, thế này là được roài.

a0b84a867896779a64d44f768d59cfd3

Mông dư lày thôi, không cần phải Anaconda.

a71f3f75282cb28cb761dae867868243

Phải khỏe

495b541d5c4c31f695053a85eaf290f5

Và biết đâu đấy, lần đầu tiên trong đời tớ sẽ làm được The Split thì sao?

Vậy đó, tóm lại tớ không muốn gầy còm nữa. Tớ muốn super badass!

Advertisements

14 Comments

 1. Hồi ở VN mình cực tự ti vì thân hình “béo”, đít to đùi voi. Sang nước ngoài thì ai cũng khen người đẹp, có curves, mông đẹp. Từ đó tự tin hơn hẳn 😀 gầy béo mỗi nơi 1 chuẩn mưjc, mình nghĩ con gái chỉ cần tự tin là rất đẹp rồi!

  Số lượt thích

 2. Có ai bị giống tớ ko, mặt bé, tay bé, vai gầy nên nhìn phần trên thì cứ nhẳng cù nheo trong khi bottom thì phình tướng, kiểu ăn bao nhiêu nó đùn hết xuống dưới bấy nhiêu. Tớ cũng rất thích con gái đầy đặn… cỡ Scarlette Johanson (nhìn cổ ngồn ngộn nhưng k bị bitchy như các em xôi thịt khác), nhìn mềm mại như 1 con mèo bông, mà ko hiểu ăn gì để béo đều đây ta, khổ tâm khổ tâm..

  Số lượt thích

 3. Chị ^^
  E hỏi câu này hok liên quan tí
  Nước hoa mùi vanilla chị dùng hiệu gì vậy. E tìm hoài mà k thấy >.< e nhớ là trong 1 bài viết nào của chị có đề cập tới mà e k tìm ra huhu

  Số lượt thích

 4. Hi chị! e lần mò tìm ra blog này của chị từ hồi hè, và iu giọng văn chị ngay lập tức. e đã ngâm cứu đủ mười mấy trang của blog và mỗi lần đọc xong 1 bài e lại có ngay ý định viết mail để nhắn nhủ chị biết, chị đã có thêm em là “fan” của chị :D. mà e là chúa lười lười ngại comment xong dốt mù công nghệ thông tin nữa, thế là đến hnay mới thử 1 lần comment cho c. Vì c ơi, c mau cho ra thêm bài nữa đi ạ, e mong mỏi c lắm rồi ý :X

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s