L’oreal UV Perfect Instant White

Image2Product328_14334

Một trong những KCN tớ thích nhất xưa giờ là L’oreal UV Perfect Matte SPF 30 nhưng đã bị discontinued. Tớ mải mê xài KCN Nhật cả năm nay nên không biết, hôm nọ đi tìm lại thì chỉ còn loại SPF 50 (chỉ nên dùng nếu da bạn khô như sa mạc Sahara) và 1 em mới ra màu hồng sến lác tên là Instant White. Ở VN chỉ make up mới có tester còn mua KCN giống như chơi loto vậy, chẳng biết trước được texture của nó thế nào (ok, coi review trước trên mạng cũng được nhưng tớ thích sống mạo hiểm thế đấy!) Tớ đã xài em nó được khoảng 2 tuần nên giờ viết review cho bạn.

Chỗ tớ làm 3 bề là kính, trên cao, ngay hướng mặt trời và đặc biệt là không có rèm. Ngày ngày tớ ăn mặc hở hang ngồi đón nắng từ 10h sáng giữa những tấm kính đó. Hồi đầu mới vào còn than vãn là “my skin is burned”, sau bị chúng nó chửi điên riết tớ đã không còn chú ý tới nắng nữa – hoặc là KCN tốt nên không còn cảm giác rát rát đó nữa. Và đối với tớ, KCN được duyệt là phải qua được vòng thành phần, ko bị rát lúc bôi, ko bị rát trong ngày và không biến tớ thành cái chảo dầu.

The Good:

L’oreal UV Perfect Instant White này, như bao KCN của L’oreal khác đều xài Tinosorb và Mexoryl nên bạn không phải lo ngại gì về UVA. Em nó SPF 50/PA++++. Tớ chỉ bôi 1 lần vào buổi sáng (ai quởn đâu mà bôi đi bôi lại) nhưng cũng không bị rát.

Tên là Instant White là vì em nó chứa các hạt phản quang nên bôi vào trông mình “glow” hơn. Đã dùng Instant White thì không cần High Beam/Moon Beam gì hết, glow nhẹ nhàng chứ không như ma cà rồng nên bạn đừng lo các em teen girl/boy lăn ra chết mê chết mệt.

Giả rất rẻ: hơn 100k tí thôi.

The Bad:

Ko quá nhờn như mấy cái SPF 50 khác nhưng cũng không matte. Tớ phải dùng thêm phấn phủ và giấy thấm dầu. Cái sự glow lại càng nhấn mạnh cái sự nhờn.

Kết luận:

Da bạn không nhờn thì bạn hãy mua L’oreal Instant White SPF50/PA++++. Vừa rẻ, vừa tốt vừa thay cho luminizer. Tiết kiệm đủ đường.

Không được liên quan lắm nhưng dòng L’oreal UV Perfect còn có 1 em BB cream nhưng tớ thấy rất là không được, màu thì xám ngoét, nhờn ơi là nhờn.

Advertisements