Nature Republic Sun Milk

CHUYỆN LAN MAN

Một ngày đẹp trời, con sếp của tớ (vốn là giai) chợt buông 1 câu bâng quơ: “P, trông m thật là giống quảng cáo của United Color of Benetton. Não m thì tây, thân hình thì việt còn da thì Ấn độ. M có nhận ra mặt và cổ và thân m là 3 màu khác nhau ko?”. Con ngồi cạnh (cũng là giai) được dịp thêm vào: “Mà m cần thêm mỡ chỗ này (chỉ), chỗ này (chỉ), và chỗ này nữa(tiếp tục chỉ). 30k qua Hàn Quốc là xong”

Chúng nó tiếp tục lải nhải còn tớ thì đã ù tai kể từ sau “da thì Ấn độ”.

Dạo này còn hay được nghe những câu kiểu như: “uh, nó cũng đen đen cỡ m”

Chuyện gì đã xảy ra?

Tớ ko bao giờ ra khỏi nhà mà ko bôi kem chống nắng cho mặt. Nhưng thân thì phơi khắp chốn chẳng quan tâm. Trong khi mặt kén chọn xài KCN nào cũng nhờn và nổi mụn, thân cái gì cũng chịu mà ko được cho xài.

nature-republic-california-aloe-sun-milk-daily-moisture-spf50

CHUYỆN CHÍNH

Tớ vừa mua một mớ mỹ phẩm Hàn Quốc về xài do đọc phải một số blog có ảnh hưởng xấu. Một trong số đó là Nature Republic Sun Milk. Tớ đến đó để mua The First essence (sẽ review sau) và nhân tiện vớ luôn em này.

The good: KCN vật lý, dùng toàn Zinc Oxide và Titanium Dioxide để cản nắng nên hợp với da nhạy cảm. Đây là KCN vật lý ít nhờn nhất mọi thời đại. Không hề nhờn mà chỉ glow. Dùng KCN này sáng ko cần phải moonbeam highbeam gì sất.  Mấy cái KCN còn lại của NR, dù cùng dòng, đều là KCN hóa học. Nhưng review nói chung là em nào cũng ít nhờn. Base silicones nên NR Aloe Sun Milk làm primer cực tốt, sáng bôi tối về vẫn thấy make-up còn nguyên trên mặt.

Thành phần có cả niacinamide, chiết xuất này kia và Vit E nhưng ko nhiều nhặn gì.

The bad: bôi vào mặt trắng xóa. Dù là tớ có vỗ vỗ, có dùng lòng bàn tay áp vào cho nó thấm nhanh, có làm đủ trò thì vẫn trắng xóa. Bình thường ko sao nhưng bây giờ do quá đen nên dẫn tới hiện tượng cổ 1 màu mặt 1 màu như đã nói ở trên. Xài KCN này phải kèm thêm BB cream màu tối hơn màu da thì mới được. Tớ thì lười nên sẽ đem ra bôi tay chân…

Kết luận: Rất được nhưng sẽ hợp với bạn nào trắng trắng chút. Đêm về bạn phải dùng cleansing oil để tẩy trang thì mới ra hết nha.

Thành phần bạn coi ở đây nha: CosDNA

P.S: sắp tới sẽ có nhiều review MP Hàn quốc lắm nha. Tớ mới mua rất nhìu 🙂

 

Advertisements