Everything must go – vùng khó nói

Bạn nào hay mắc cỡ thì hãy tắt cái tab này đi. Bạn nào bị dị ứng với bikini wax cũng không nên đọc nữa. Tớ làm vì tớ …thích (không phải thích lúc làm, có điên đâu, mà là lúc sau làm) và nó là lựa chọn của tớ.

Lần đầu tiên tớ làm bikini wax cách đây 3 năm. Và kể từ ngày ấy, ai bảo với tớ “anh ấy thật là mạnh mẽ” tớ cũng nghĩ trong đầu “cho nó đi wax đi rồi biết”. Dù bạn có thư giãn (đố bạn thư giãn nổi), dù bạn có uống thuốc giảm đau 1 tiếng trước khi đi và lựa ngày cách xa kì kinh nguyệt thì bikini wax trần trụi vẫn sẽ là 1 trong những trải nghiệm kì cục, đáng xấu hổ nhất trên đời và It’s just gonna hurt like a f^&king bitch.

Vậy mà tớ vẫn làm. 3 tuần 1 lần. And everything must go.

Tớ vốn keo kiệt, ko thích đi spa nhưng khi làm bikini wax thì luôn phải đến 1 chỗ xinh đẹp. Bạn sẽ không thể tự làm cho mình vì nó đòi hỏi thực hiện nhiều tư thế yoga kì lạ và chẳng ai lại nhẫn tâm làm đau mình đến vậy. Và bạn cũng không muốn đến 1 chỗ tồi tàn. Hãy tưởng tượng mình nằm trơ trụi không 1 mảnh vải từ eo trở xuống, chân dạng ra trên 1 cai giường trắng chẳng trắng kẹp giữa 2 tấm rèm hồng (những salon ko xinh thường thích rèm hồng) và ở giữa 2 chân mình, không phải là trai đẹp mà là 1 chị mặt mũi khó chịu. Người ta đã mắc cỡ gần chết, lại còn đau, ít nhất thì cũng phải cười với tôi 1 cái chứ!!! Và tớ luôn tip rất tốt cho bạn waxer. Tớ nghĩ nó là 1 trải nghiệm kì cục 1 với mình thì phải kì cục 9 với họ.

Có nhiều kiểu cho bạn chọn lắm nha.

Chỉ wax theo đường bikini: bạn mang hẳn bikini định mặc tới, người ta canh cho đúng. Kiểu này ít đau nhất

Kiểu vun vén thon gọn: họ sẽ wax phần trên, phần xung quanh và chừa lại 1 túm nho nhỏ gọi là …

Kiểu landing strip: đây là phiên bản nguyên thủy của Brazilian wax, tất cả ra đi trừ 1 đường line ở trên do bạn tùy chọn kích thước. “em muốn chừa lại 1 tí” “1 tí là bao nhiu” “chừng 1cm nha chị”...kiểu kiểu vậy đó. Ngày xưa các bạn brazil giải thích rất đơn giản:“bikini của bọn t bé lắm, wax bikini thì nó thành ra sạch trơn vậy luôn đóa”

Kiểu everything must go: đây là kiểu tớ chọn, không phải do tớ coi film mát mẻ và bị ám ảnh (hay là thế thật nhỉ). Một trong những đoạn film tai tiếng nhất mọi thời là cảnh Sharon Stone mặc váy đầm trắng bó toàn thân, không mặc panties rồi ngồi bắt chéo chân trong Basic instinct. Lúc nàng đổi chân camera quay toàn cảnh 1 khu vực trụi lủi và 2 anh cảnh sát đẹp trai đang ngồi thẩm vấn mặt cũng ngơ ngác ra vì bất ngờ. Đó là film ạ, ngoài đời chúng chẳng ngẩn ngơ mặt ra đâu (sự thật, từ chính miệng chúng, là “we are just happy to be there, it doesn’t matter”) nên nếu bạn làm vì chúng thì cũng không đáng lắm. Và tớ đã nói là nó đau lắm lắm chưa nhỉ? Tớ đã khóc huhu.

Wax không dành cho tất cả mọi người. Có những bạn da quá nhạy cảm sẽ bị chảy máu và sưng. Những bạn khác lại bị lông mọc ngược dưới da rất tội. Khi ấy bạn hãy dùng kéo tỉa ngắn lại cho gọn gàng thôi cũng được. Hoặc bạn cứ để thế. Ai biết, mẹ tự nhiên sinh ra ta thế vì ta nên như thế thì sao.

Bạn muốn kiểu nào cũng được nhưng đừng shave. Just don’t. Shave để cho bề mặt mịn màng thì rất dễ bị xước. Xước ở chân không sao, xước ở …đó giống masochist lắm. Còn nếu không shave thật là sát mặt da thì nó cứ lổm chổm rất là kì.

Gì thì cũng hãy luôn nhớ, they are just happy to be there, it doesn’t matter.

Advertisements