Irrational creatures

Tớ kể chuyện đi Nhật nhé. Đi thì ít ngày nhưng có nhiều chuyện để nói lắm, đặc biệt là chuyện làm đẹp. Tớ sẽ còn lải nhải nhiều ngày.

Trước khi đi tớ nói là tớ chẳng thích gì Nhật nhỉ. Cho tớ rút lại nhé. It’s fucking awesome! Dù tớ chẳng tin gì mỹ phẩm Nhật nhưng khi bạn đi đến 1 đất nước mà già trẻ lớn bé ai cũng da đẹp hoàn hảo bạn cũng sẽ bị bối rối như tớ, và bọn mình sẽ bỏ qua hết lí trí (vốn chưa bao giờ là thế mạnh) để mua sắm vô tội vạ. Bất kì thứ gì có chữ Nhật ở trên đấy với mong muốn da mình cũng được như da gái Nhật. ĐẸP HOÀN HẢO nhé. Trắng không tì vết, không mụn. Trẻ thì da bóng bẩy. Già thì chẳng thấy nhăn đâu. Có bảo tớ lấy phân chim bôi mặt tớ cũng làm! (chuyện có thật đấy)

Mà không chỉ tớ. Mẹ và cô tớ hay những người phụ nữ keo kiệt khác, dù có thể nói không với quần áo (vì đắt lòi mắt) nhưng không thể dừng lại trước mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Tất cả để có làn da đẹp. Mà họ không phải là người thích mỹ phẩm đâu nhé. Đi đường thấy tiệm bán mỹ phẩm là mắt sáng lên, lôi nhau vào, túm lấy 1 em tư vấn. Key word quăng ra là: “trắng da”, “trị nám”, “trang điểm”. Phải nói keyword vì nói nhiều hơn em bán hàng cũng chẳng hiểu. Và sau đó các nàng mua tất cả những thứ được giới thiệu, dù chẳng biết nó là cái gì vì chẳng có lấy 1 dòng chữ tiếng anh. Tảo xoắn và collagen là đóng thùng mỗi nàng 50 hộp đem về.

Tớ cũng mua được vài thứ kì lạ và nghe được vài thứ kì lạ nhưng đợi tớ test đã rùi sẽ kể. Điều hài lòng nhất là tớ đã mua đủ kem chống nắng xài cho 3 năm tới mà mấy loại đó còn rẻ hơn và xài đã hơn Shiseido Anessa nữa kìa.

Shiseido-Anessa-Spring-Summer-2013-Skincare-Suncare-1tớ mua đủ cả 4 chai vì chẳng biết nó khác gì nhau
$T2eC16Z,!)kE9s4,BDusBRZcyeoE8g~~60_3

$T2eC16JHJHEFFmHBSRSMBRz)HnKzgg~~60_35DAAM1B-A48272858000_4c16d8ffc50e8-1Obagi-Active-Base-UV-Emulsion

Vậy mà về còn được tình iu cho  KCN La Roche Posay size con voi:

10083903Em này được reformulate lại hay sao í, PPD giờ lên tới 34. Ngày xưa khi tớ xài chỉ được có 28 thôi.

 

 

12 Comments

  1. Nhìn bắt mắt thôi. Còn có tốt không thì …chắc tùy người quá. Tớ mua tá lả là vì bị áp lực nhìn đâu cũng thấy da đẹp nên sinh tủi thân mềm yếu. Còn cái đống đó có giúp da tớ đẹp như da các bạn ấy không thì giờ tớ cũng không tin lắm đâu 🙂

   Số lượt thích

   1. chắc tại em chậm hiểu…chị cứ viết như đã từng là dc…e thích vậy ^^ chắc mọi người chăm theo dõi blog này đều thích vậy :))
    Chị ơi! cho e hỏi cái này, em muốn thử cái dịch ốc sên ấy nhưng là loại nguyên chất cơ, để về pha trộn và phá nhưng e không biết là người ta có bán không nhỉ? chị xem giúp e với ^^

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s