Autumn in Japan

So, I’m going to Japan. Yay!

Như mọi lần tớ chẳng biết gì về nơi mình chuẩn bị đến. Chẳng có plan hay 1 xu dính túi, chỉ có 1 cuốn Lonely platnet (thậm chí còn chưa mua) để đọc trên máy bay.

Tớ không mê mỹ phẩm Nhật Bản. Vì thời non trẻ đã nộp rất nhiều tiền cho Shiseido và Kose mà chẳng thấy tác dụng gì. Riết rồi tớ nghĩ về đồ skincare Nhật giống kiểu kem dưỡng da pha loãng (họ gọi là milky lotion) và cồn pha dầu thơm (họ gọi là toner). Trừ kem chống nắng thì tớ chẳng dùng gì của Nhật.

Nhưng dù vậy thì tớ cũng muốn thử 1 vài thứ mới lạ. Tớ lượn lờ quanh các forum, blog bliec thì thấy những em này được khen hết mực, chắc sẽ rinh về:

Aquamoist C Hyaluronic Acid Whitening Lotion (Toner) 180mlAquamoist lotion: nghe bảo giống kiểu Haba Labo nhưng ít bị dính dính hơn. Có phiên bản thêm Vitamin C (tớ nghĩ chỉ để quảng cáo cho vui vì vitamin C mà là ascorbic acid thì phải 10% trở trên mới có tác dụng)

itemImg07Cũng Aquamoist nhưng là essence 100% hyaluronic acid. Tớ đã check thành phần, 100% con khỉ (tớ đã nói là tớ không thích mỹ phẩm Nhật chưa nhỉ?!?). Water, sodium hyaluronate, phenoxyethanol. Chẳng biết sodium hyaluronate chiếm được bao nhiêu %, cùng lắm là 2% mà thôi vì nhiều hơn nữa thì nó sẽ rất dính dính.

cure-natural-cure-natural-aqua-gelĐây là sản phẩm tẩy da chết nổi tiếng nhất của Nhật. Không dùng hạt, không dùng acid, chỉ dùng nước để phá vỡ kết cấu protein, lôi da chết ra khỏi bề mặt da. Dân tình post hình da bết bong ra trắng xóa cả mặt mà không bị đỏ rát gì khiến tớ tò mò hết sức.

$(KGrHqV,!ocFCrGL0ZRoBRs-2fGhbw~~60_35Shiseido Anessa PA ++++

Em này tớ đang dùng, rất thích luôn.

anessa bb lightCũng là Shiseido Anessa nhưng có màu

Obagi-Active-Base-UV-EmulsionObagi này là phiên bản của Acnes ở Nhật, cùng thuộc tập đoàn Rhoto. Cũng PA++++ mà giá lại rẻ hơn Shiseido Anessa

SHOHIN_PL_C1_638501_pcMajolica Majorca mascara

PRODUCT-4 (2)Lunasol Skin Modeling powder foundation

Còn gì nữa không nhỉ?

 

 

Advertisements

4 Comments

  1. Cuối cùng tớ đã không mua nàng ạ. Tớ đã thử tận tay nhưng tớ nghĩ mấy cái bong ra đấy chẳng phải da chết của mình mà là 1 trò lừa lọc nào đấy. Tuy vậy tớ cũng mua 1 đống thứ hầm bà lằng khác để vài bữa tớ post nhé

   Số lượt thích

 1. Tớ đang xài em Cure này, vì ẻm hot quá. Mặc dù ngay từ đầu nhìn hình tớ đã tự bảo rằng cái mớ trắng trắng đó 100% hẻm phải da chết, mấy bạn xài bảo da chết chứ hãng cũng có bảo đấy là da chết đâu, nhỉ?

  670k chai to uỵch, cái mùi thì vô cùng khủng khiếp giống như rau răm pha cồn ấy, may là rửa đi thì nó hết ngay. Kì một lúc thì nó khô lại thành mấy cái bợn trắng trắng đó. Cảm giác rất dịu nhẹ cho da, rửa đi thì mặt mày sáng sủa, da mềm mướt, nói chung là thích.

  Dù vậy hết tớ cũng ko mua lại. Vì ẻm mắc + ẻm to quá làm tớ .. ngán, ko biết xài chừng nào mới được đổi qua cái mới.

  Hồi trước tớ có xài tẩy da chết lựu của The Face Shop, cũng dạng cơ học, cái ghét ẻm tạo ra có vẻ “thật” hơn, mình ưng cực, cơ mà giờ ko thấy bán loại ấy nữa. Hết em Cure tớ sẽ xài thử tdc của HQ lại

  Chào Phương, tớ tên Uyên. Đây là cm đầu tiên của tớ :3

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s