Oh, you’re so vain…

vanity

Nếu bạn đang tự hỏi tên blog này nghĩa là gì thì tấm hình trên thay lời đáp nhé.

Cái gương nhà tớ là ác mộng của những nhan sắc thường thường. Không chút khoan nhượng với lỗ chân lông to, blackhead, white head. Tất. Cả. Hiện. Lên. RÕ. MỒN. MỘT. Những ngày PMS, những  ngày bad skin day… ôi thôi tớ chẳng muốn nhớ đến làm gì.

Chờ mãi chẳng thấy bạch mã hoàng tử đến, tớ đành tự cứu mình. Tớ nhận ra rằng, chẳng phải gương kia ác mà là do mắt mình cứ chăm chăm nhìn vào những chỗ chưa ưng. Rồi trong lúc bấn loạn, đã lỡ trao trọn niềm tin cho những loại kem hứa hẹn điều kì diệu, tặc lưỡi nhủ thầm “đắt nhưng mà nó tốt”. Sau bao năm bị lừa tớ đã tạm khôn ra. Kính phóng đại giờ không dùng để soi mình mà để soi thành  phần của những thứ mình mua. Thay vì ngồi than thân trách phận sao vết thâm kia mãi không chịu mờ thì tớ dùng toàn bộ năng lượng xấu đó để soi mói công thức hộp kem trên tay.

Blog này tớ viết về thứ mà tớ thích nhất trên đời (sau giày và túi và oreo) – mổ xẻ các sản phẩm làm đẹp và bắt chước chúng tại nhà. Do-it-yourself không khó chút nào nhưng bạn cần phải trang bị cho mình chút kiến thức cơ bản, dựa trên đó bạn có thể tạo ra muôn vàn những sp khác nhau, phù hợp nhất cho mình. Và còn gì tuyệt hơn là cảm giác tự mình cứu mình, nhỉ?

Advertisements